NỘI DUNG

Về thời gian cuối hè, thời trang nữ dần chuyển sang những gam màu ấm cùng phom dáng yểu điệu hơn. Sau đây là những bí quyết mặc đẹp cho tháng 8.

thời trang cuối hè 2017

Thời điểm giao mùa Hè sang Thu và đồng thời cũng là lúc phong cách thời trang bắt đầu có nhiều sự thay đổi từ đầu tháng 8. Không chỉ màu sắc mà các mẫu thiết kế quần áo cũng như khoác một vẻ ngoài hoàn toàn khác.

set áo thun quần hoa

Thời trang chớm Thu chỉ đơn giản là sự biến tấu của các gam màu ấm. Các thiết kế trong giai đoạn này đều mang lại cho người nhìn một cảm giác vừa nhẹ nhàng, vừa lãng mạn đúng như bản chất của mùa Thu

set đầm thun váy xòe

Sang thu cô gái trở nên e ấp, dịu dàng hơn cô nàng nóng bỏng mùa Hè. Chính vì thế, các mẫu trang phục chớm Thu đều được dựng trên phom dáng khá nữ tính, để khoe được những nét đẹp duyên dáng.

đầm maxi trắng phối ren

Những loại chân váy maxi hoặc váy liền thân suông được xem là thiết kế đúng chuẩn cho phong cách chớm Thu.

váy maxi khóm

Ở phong cách thời trang mùa này, chính là những loại váy maxi dài, với chất liệu có độ rũ và có độ phồng, giúp các cô nàng trở nên rất đằm thắm và quyến rũ.

Hãy Bắt đầu một mùa Thu thật xinh xắn với nhiều phong cách thời trang độc đáo sẽ cho bạn cảm giác thoải mái để mix&match đúng chuẩn xu hướng thời trang mùa Thu 2017!